DỰ ÁN ĐANG DIỄN RA

Nội dung đang cập nhật

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

icon-call-support
Hỗ Trợ
0934 178 177

VIDEO DỰ ÁN

Nội dung đang cập nhật

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠO TÍN PHÁT

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát
Mã số thuế: 
Địa chỉ: Số 105 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Lê Văn Tạo
Điện thoại: 

Quá trình thành lập

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠO TÍN PHÁT

Ra đời và hoạt động chủ yếu về lĩnh vực:

*Phát triển hạ tầng,chủ đầu tư dự án và môi giới BĐS, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng… Chúng tôi là một trong những Công Ty uy tín đi đầu tại TP.HCM về tư vấn và dịch vụ bất động sản hiện nay, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc trên thị trường TP. Hồ Chí Minh. Với tiêu chí hoạt động “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN“, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối và tư vấn BĐS hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠO TÍN PHÁT

Tự hào khi sở hữu đội ngũ Chuyên viên tư vấn với tác phong chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng và không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường BĐS. Với sự nhiệt huyết và bản lĩnh, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, giúp bạn khởi đầu một sự nghiệp thịnh vượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư với khả năng sinh lợi hấp dẫn nhất.

Đối với nhân viên:
    
Đến với Tạo Tín Phát công ty sẽ tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên luôn có điều kiện phát triển ý tưởng, sự sáng tạo trong công việc và cơ hội vàng cho bản thân để góp phần vào thành công chung của công ty.
Đối với Khách hàng:
    Tạo Tín Phát
 sẽ cam kết cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa thông tin khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ đó là cơ sở tạo ra mối liên hệ bền vững và phát triển lâu dài giữa khách hàng và công ty.

0902642228

Tạo Tín Phát Land